TỦ BẾP MDF CHUNG CƯ ANH TÙNG THỦ ĐỨC TB029

Mã SP: TB029

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Tủ bếp MDF chung cư Anh Tùng Thủ Đức TB029

Chất liệu: MDF chống ẩm phủ melamine

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí

Bảo hành: 01 năm.

 

7,200,000
Product information

Tủ bếp MDF chung cư Anh Tùng.

Mẫu tủ bếp MDF chung cư được Tủ bếp Vàng thiết kế cho gia đình anh Tùng tại chung cư 4S1 Riveside Garden theo phong cách hiện đại và đơn giản, nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết cho một tủ bếp hiện đại. Với một phía bố trí bếp điện, chậu rửa và lò nướng, kèm theo phần tủ bếp trên cách điệu các ngăn để đồ. Một tủ lạnh giấu cánh. Một phía được chúng tôi bố trí quầy Bar nhỏ, kiêm bàn đảo bếp và các ngăn tủ để đồ khô, giúp cung cấp đầy đủ các ngăn để đồ cho gia chủ.

tủ bếp mdf chung cư 

Tủ bếp MDF chung cư Anh Tùng được chúng tôi sử dụng mặt ốp gỗ bàn bar và ốp mặt bếp, giúp đồng độ về mặt chất liệu và thẩm mỹ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF chống ẩm

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm được sử dụng cho tủ bếp có chất lượng tốt, gỗ đã qua xử lý chông cong vênh, mối mọt và được tăng cường khả năng chống ẩm. Gỗ công nghiệp MDF có nhiều mẫu vân gỗ, màu sắc để quý hoạch lựa chọn

tủ bếp mdf chung cư 

Chúng tôi đã xử dụng 2 màu vân gỗ chính cho Tủ bếp MDF chung cư nhà anh Tùng, bao gồm màu chính là màu trắng làm tông màu chính, được nhấn bằng màu gỗ, cho màu sắc hài hoà, nhẹ nhàng cùng tông với các vật dụng khác.

tủ bếp mdf chung cư 

Comments
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN/BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày