TỦ BẾP GỖ CĂM XE

Mã SP: TB001

Xuất xứ: Việt nam

Tình trạng: Còn hàng

Chất liệu: Gỗ căm xe lào.

Kích thước: Theo hiện trạng bếp nhà bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Giá tủ bếp trên: 4.500.000 VNĐ/ md.

Giá tủ bếp dưới: 5.500.000 VNĐ/md.

 

10,000,000 9,800,000
Product information

Tủ bếp gỗ căm xe đẹp giá rẻ

Tủ bếp gỗ căm xe làm toát lên sự sang trọng cho không gian bếp, phối hợp tốt với các nội thất gỗ khác. Những thớ gỗ tự nhiên dày, đường vân nhỏ , sau khi sơn PU hoàn thiện bề mặt của sản phẩm nhẵn bóng, có màu tự nhiên.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe phối hợp tốt với các vật dụng nội thất gỗ khác

Chất liệu gỗ căm xe

Gỗ căm xe là gỗ thuộc nhóm II, có tỷ trọng lớn, độ bền cao, không cong vênh, mốt mọt, chịu nước, chịu ẩm, rất thích hợp với không gian bếp. Gỗ có độ bền hàng chục năm, sau khi sử dụng có thể trà nhám, sơn lại như mới, do đó rất được khách hàng ưa chuộng.

tủ bếp gỗ căm xe   

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe càng sử dụng lâu càng bền đẹp, màu sắc sẽ xậm lại sau một thời gian do dầu trong gỗ tiết ra, bảo về bề mặt gỗ, do đó bạn sẽ không phải lo lắng việc bảo trì, bảo dưỡng căn bếp của mình trong một thời gian dài.

    

Giá tủ bếp gỗ căm xe.

 Tủ bếp gỗ căm xe được Tủ Bếp Vàng gia công tại xưởng và lắp đặt tại công trình, hoàn toàn từ gỗ căm xe nhập khẩu từ Lào hoặc Campuchia, Gỗ đã được qua sơ chế nên loại bỏ hoàn toàn cong vênh, mốt mọt. Giá tủ bếp gỗ căm xe được chúng tôi báo theo mét dài của tủ trên và tủ dưới. 

Giá tủ bếp trên gỗ căm xe : 4.200.000 VNĐ/md.

Giá tủ bếp dưới gỗ căm xe: 5.200.000 VNĐ/ md

    

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công phù hợp nhất với căn bếp nhà bạn, không chỉ với chất liệu gỗ căm xe, mà còn nhiều loại khác nữa như xoan đào, sồi, át, gõ đỏ vv......Tham khảo thêm tại: http://azahome.com.vn/thi-cong-biet-thu-nha-anh-tri/

Comments
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN/BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày