GIƯỜNG TRẺ EM XẾP GỌN G019

Mã SP: G019

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giuờng trẻ em xếp gọn G019

Chất liệu: Gỗ cao su sơn trắng

Kích thước: Giương trên: 1050 x 2100, giường dưới: 900x 2000

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Bảo hành: 01 năm.

7,200,000 6,900,000
Product information

Giường trẻ em xếp gọn G019

Giường trẻ em xếp gọn G019 được sản xuất với 2 giường độc lập, trong đó 1 giường chính và 1 giường mở rộng có thể linh hoạt chiều cao, có thể làm giường phụ thấp hoặc nâng chiều cao thành 1 giường độc lập.

Giường trẻ em xếp gọn được thiết kế đơn giản với khung chắc chắn, các thanh gỗ thẳng, vuông vắn , chân giường lớn. Giường mở rộng có chân có thể gấp gọn hoặc nâng lên, trên một khung xương chắn chắn. trên chân giường có bánh xe giúp thao tác kéo ra dễ dàng và không ảnh hưởng đến sàn nhà.

Giường trẻ em xếp gọn gỗ cao su.

Giường trẻ em xếp gọn G019 sử dụng gỗ cao su giúp tận dụng tốt đa tính chất của gỗ: nhẹ nhàng, dễ sơn, dễ gia công và chắc chắn, bền vững . Gỗ cao su đã được qua sơ chế chống mối mọt, cong vênh, phù hợp với điều kiện khí hậu việt nam.

Giường trẻ em xếp gọn G019 được sơn trắng toàn bộ vừa giúp bảo vệ gỗ trước điều kiện khí hậu, vừa tăng tinh thẩm mỹ cho không gian nội thất. Màu sắc cũng có thể thay đổi theo nhu cầu và sở thích của các bé, việc thay đổi màu sắc sẽ không làm phát sinh chi phí, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu, hãy đặt hàng chúng tôi trước để chúng tôi sản xuất. 

  

Comments
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN/BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày