GIƯỜNG BỌC VẢI CÓ HỘC TỦ G025

Mã SP: G025

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giường bọc vải có hộc tủ G025

Chất liệu: Gỗ công nghiệp bọc vải nỉ

Kích thước: 1800 x 2050

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Bảo hành: 01 năm.

 

13,000,000 11,500,000
Product information

Giường bọc vải có hộc tủ G025 sang trọng.

Giường bọc vải có hộc tủ G025 thiết kế đơn giản và hiện đại nhưng được chăm chút phầm đầu giường với những nét ôm cong nhẹ nhàng, những nút vải trang trí gọn gàng làm tăng sự sang trọng cho sản phẩm.

Giường G025 chắc chắn và mạnh mẽ với phần khung giường dày, liên kết chặt với phần đầu giường bề thế, toàn bộ được bọc vải nỉ cao cấp

  Giường có hộc tủ để đồ rộng rãi.

Ở phần khung giường chúng tôi thiết kế một hộc tủ lớn, được sử dgụn khi bạn nâng phần nệm lên với sự giúp đỡ của phụ kiện tay nâng giường thuỷ lưc. Khi đó bạn sẽ có một không gian để đồ lớn có thể giúp bạn cất những vật dụng ít sử dụng, làm không gian phòng ngủ luôn gọn gàng và sang trọng.

  Giường bọc vải nhiều màu sắc khác nhau.

Sản phẩm vải chúng tôi sử dụng để bọc giường bọc vải có hộc tủ luôn đa dạng về mẫu mã và màu sắc, bạ có thể tuỳ ý chọn theo sở thích, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn màu vải phù hợp nhất với không gian nội thất nhà bạn.

 Sang trọng và đa năng là hai từ có thể dùng để mô ta về sản phẩm giường bọc vải có hộc tủ này. Hãy nhanh tay lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại Tủ bếp vàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Comments
YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN/BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thời gian làm việc: 8-22h mỗi ngày